Các điểm mạnh của biện pháp loại bỏ da bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc

Go down

Các điểm mạnh của biện pháp loại bỏ da bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc

Bài gửi by Admin on Thu Jul 26, 2018 4:29 pm


Để bảo vệ thể trạng chính mình cũng như không làm tác động tới khả năng sinh lý, sinh sản thì công việc loại bỏ bao quy đầu là điều quan trọng đối với những phái nam nhiễm một vài bệnh liên quan vào da bao quy đầu. Nhưng, cắt bao quy đầu bằng liệu trình nào an toàn là điều mà nam giới để ý.
Do hiện nay trên mỗi địa chỉ lại Dùng các kỹ thuật, phương hướng lạ nhau. Trong phạm vi bài viết này phong kham da khoa thai ha sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương hướng cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc. Vậy tại sao trong các phương án loại bỏ bao quy đầu chúng tôi lại lựa chọn cách thức cắt bỏ da bao quy đầu căn hàn quốc?
Vài điểm mạnh của phương án cắt bỏ da bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc
- Thao tác nhanh gọn, điểm mạnh và an toàn: phương pháp cắt bỏ bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc được Áp dụng bước sóng tần số điện thoại cao, giúp cho phần đầu dương vật sau tiểu phẫu được bảo vệ, dây thần kinh dương vật không mắc thương tổn. Chu trình diễn ra tác nhân ngoại khoa cũng cực kỳ nhanh gọn, chỉ kéo dài khoảng 10 phút.
- Tính thẩm mỹ cao: Với phương thức cắt bỏ da bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, những vết thương được sẽ không để lại sẹo, thao tác phục hồi sau phẫu thuật cũng rất là nhanh gọn, chỉ mất khoảng 7 đến 10 ngày sẽ phục hồi hoàn toàn.
quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:
Bước 1: Làm sạch và khử trùng
bác sĩ sẽ bắt buộc người nhiễm bệnh nằm ngửa rồi Dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine Theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối nhằm rửa sạch cục bộ. Việc làm sạch và khử trùng giúp trừ diệt những dạng khuẩn còn tồn đọng và đề phòng nhiễm trùng.
Bước 2: Gây tê cục bộ
dưới đây bước làm sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ kinh nghiệm sẽ thao tác dẫn đến tê cục bộ ở hai bên thể hang và tại gốc của dương vật. Công việc dẫn tới tê cục bộ sẽ giúp cho người mang bệnh đỡ đau trong các bước phẫu thuật.
Bước 3: Bóc tách địa chỉ mắc dính
Trong trường hợp phái nam mắc hẹp bao quy đầu vì phần bao quy đầu bị dính đến phần đầu của dương vật, bác sĩ chuyên môn cần phải sử dụng kìm cầm máu để mở rộng miệng bao quy đầu, tiếp đó ứng dụng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Sử dụng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi dương vật và da bao quy đầu tách ra khỏi hẳn thì sử dụng muối sinh lý để rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu dương vật.
Bước 4: Chuẩn mắc phần miệng cắt
Trước khi loại bỏ cần phải đánh dấu phần rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy Theo kích thước của cậu nhỏ và độ dài thường dài của da bao quy đầu. Tiếp đó, sử dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu nhằm nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn mắc làm miệng loại bỏ vòng.
Bước 5: loại bỏ tại mặt lưng
một vài bác sĩ chuyên môn sẽ ứng dụng kéo men Nhìn vào kim dò để cắt bỏ mặt trong và ngoài da bao quy đầu, ở mặt trong của da bao quy đầu cũng phải cắt bỏ biện pháp chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.
Bước 6: loại bỏ bao quy đầu
Bước cắt bỏ da bao quy đầu chỉ diễn ra trong một chu trình ngắn nhưng lại bắt buộc rất là tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ chuyên môn phải chỉnh phần dây trong cùng dây ngoài của bao quy đầu, tiếp đó dùng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt ở miệng bên ngoài đã phù hợp phổ biến chưa. Nếu như đã hợp lí thì sử dụng kéo kéo cong men Theo dấu cắt bỏ biện pháp mặt dương vật khoảng 0,5 cm rồi loại bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Tại mặt trong của chỗ dây hãm da bao quy đầu có nguy cơ nhiều hơn một chút hoặc không cắt đi.
Bước 7: Cầm máu
nhằm tiêu chuẩn cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên bên trên để lộ ra phần mặt cắt bị chảy máu và thực hiện cầm máu. Khâu này cần phải tiêu chuẩn thật cẩn thận khi buộc động mạch tại phía nêu trên dương vật.
Bước 8: Khâu liền
Bước này các bác sĩ kinh nghiệm sẽ thao tác khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm khắc phục hoại tử, cũng cần chú ý không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.
Bước 9: Băng bó
dùng băng gạc sạch nhằm quấn quanh vết cắt, dùng chỉ khâu để cố định băng gạc.
Tiểu phẫu cắt da bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa nêu trên nguyên tắc sử dụng biện pháp bảo vệ, tính thấm mĩ cao là phương thức được nhiều bệnh viện Dùng. Đây cũng là phương án được nhiều phái nam thoải mái khi chọn lựa cắt bỏ da bao quy đầu.
Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng màu vàng có nguy hiểm không?Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 24/01/2018

Xem lý lịch thành viên http://benhnamkhoa.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết